Home / Hack Game Online / Hack Kungfu chi vương

Hack Kungfu chi vương

Tai Hack Kungfu chi vuong, download Hack Kungfu chi vuong, phan mem Hack Kungfu chi vuong, cach Hack Kungfu chi vuong mien phi, wap Hack game Kungfu chi vuong

Sau một thời gian ấp ủ thì game mobile Công Phu Thiếu Lâm cũng được nhà phát hành vng mobile đưa về việt nam với tên gọi Kungfu Chi Vương. Dự kiến Kung phu chi vuong sẽ được phát hành và tung lên các kho ứng dụng android và ios trong tháng 4 năm 2016 này.

kungfu-chi-vuong

Để trải nghiệm trước Kungfu Chi Vuong phiên bản trung quốc tên gọc gốc là 功夫少林 (gongfu shaolin) thì bạn cũng có thể tại tại đây:

kungfu-chi-vuong1

Kungfu Chi Vương là một game mobile 3D thuộc thể loại ARPG có đề tài võ hiệp. Trò chơi đoạt được bản quyền chính hiệu từ “Thiếu Lâm”, xây dựng nên một thế giới võ hiệp chân thực, thể hiện đủ 72 tuyệt kỹ võ học đầy uy lực, thông qua nền tảng đồ họa Unity 3D tân tiến với cơ chế gameplay đậm tính hành động, có dung hợp hệ thống QTE (Quick Time Event) hiện đại.

kungfu-chi-vuong2

Để gia tăng khả năng trải nghiệm chiến đấu cho người chơi, Công Phu Thiếu Lâm đưa ra cơ chế tự do thay đổi nhân vật, toàn ý hóa thân thành 1 trong 3 nhân vật định sẵn gồm Côn Tăng, Lăng La và Tuyết Nguyệt. Mỗi nhân vật có khả năng công kích, bảng kỹ năng và phương hướng phát triển khác biệt, nhưng cùng chia sẻ điểm kinh nghiệm, đảm bảo người chơi có thể đồng lúc sử dụng, thích ứng với từng hoàn cảnh chiến trường. Thông qua những hệ thống trang bị hay kinh mạch, người chơi có thể dần dần nâng cao chiến lực, khai phá hết tiềm năng của từng nhân vật.

kungfu-chi-vuong-china

Kungfu chi vuong china

Từ khóa tìm kiếm:

  • hack kungfu chi vương (11)

Bình luận

nhận xét

GỬI TRẢ LỜI

THƯ ĐIỆN TỬ CỦA BẠN SẼ KHÔNG ĐƯỢC CÔNG KHAI. TRƯỜNG BẮT BUỘC CÓ KÈM DẤU *

*