Home / Video / Tây Du Ký Lạ Truyện

Tây Du Ký Lạ Truyện

Tai phim tay du ky la truyen, download tay du ky la truyen 2016.3gp, video tay du ky la chuyen.mp4, xem online tdk la truyen thuyet minh tieng viet, tai tay du ky 2016 JOURNEY TO THE WEST: SURPRISE

tdkla-chuyen3

Tải về máy tây du ký lạ truyện 2015-2016

tay du ky la truyen.3gp tay du ky la truyen.mp4

Câu chuyện kể về  kiếp nạn thứ 82 của 4 thầy trò đường tăng sau khi gặp yêu quái khủng đã bị trấn giữ ở thôn hàng ngàn năm thì tôn ngộ không đã bị hút hết pháp lực và chân khí. Người giải cứu thôn chính là chú trâu đá hóa kiếp thành người.

Tên Phim:

Tây Du Ký Lạ Truyện

Tên Tiếng Anh:

Journey To The West: Surprise

Tên Gốc: 万万没想到

Năm sản xuất: 2015

Thể loại: Phim Hài Hước

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Thời lượng: 96 Phút

Đạo diễn: Khiếu Thú Dịch Tiểu Tinh

Được biết đến là một trong “Tứ đại danh tác” của Trung Quốc, Tây Du Ký còn là tác phẩm được chuyển thể thành nhiều phiên bản nhất. Đầu năm 2016 tới đây, một phiên bản mới nữa lại được trình làng mang tên TÂY DU KÝ “LẠ” TRUYỆN – KIẾP NẠN 82 (Tên gốc: JOURNEY TO THE WEST: SURPRISE ). Không như hoàn toàn trung thành với nguyên tác, phiên bản lần này đã được đạo diễn và biên kịch thêm thắt ‘gia vị’ và ‘xào nấu’ câu chuyện thầy trò Đường Tăng đi thỉnh kinh theo cách khá… kỳ lạ. Với tạo hình có một không hai và vô cùng hài hước của các nhân vật, thì phiên bản mới này lại vô cùng thú vị đối với các khán giả yêu thích sự mới lạ. Cũng như nhiều phiên bản Tôn Ngộ Không khác, “hầu vương” trong TÂY DU KÝ “LẠ” TRUYỆN – KIẾP NẠN 82 cũng bờm xờm lông lá nhưng tạo hình của như ‘lai’ Tây với đầu nhuộm vàng, tóc uốn xoăn, thu hút các khán giả bởi sự “không giống ai”.

Bộ phim do Khiếu Thú Dịch Tiểu Tinh làm đạo diễn, với góp mặt của các diễn viên Hoa Ngữ quen thuộc: Bạch Khách trong vai Vương Đại Chùy, Mã Thiên Vũ vai Mộ Dung Bạch, Trần Bách Lâm vai Đường Tăng, Lưu Tuần Tử Mặc vai Tôn Ngộ Không, Mike D. Angelo vai Trư Bát Giới, Dịch Tiểu Tinh vai Sa Tăng, Cổ Linh vai Cổ Linh Nhi, Tăng Chí Vỹ vai Thổ địa, Đồng Lệ Á vai Yêu tinh Bọ cạp và Kiều Nhậm Lương vai Bôn Ba Nhi Bá…

Hướng dẫn tải bằng link fshare về điện thoại

tai-link-fshare

Chọn Fshare và tích vào luôn chọn.

Tải cho android: Fshare Mobile 

down-load-bang-fshare

Download hoặc xem trực tiếp video với Fshare Mobile

Nếu máy của bạn không cài được phần mềm fshare mobile thì sao?

Bạn vẫn có thể tải file từ link fshare về điện thoại di động bình thường. Nhưng chọn mở bằng chrome hoặc trình duyệt của máy!

tai-link-fshare1

Tải link fshare về điện thoại nếu không dùng phần mềm fshare mobile bạn sẽ phải chịu khó chờ 60s mới có thể bắt đầu tải về nếu không có tài khoản vip.

Từ khóa tìm kiếm:

  • tai phim tây du ky (5)
  • tai phim mp4 (2)
  • taimp4 vn (2)
  • phim thanh long mp4 (1)
  • tải phim Tây du ký mp4 3gp (1)
  • Taj phjm tay du ky che dung luong thap (1)
  • video truyen la (1)
  • wap tải phim mp4 (1)

Bình luận

nhận xét

GỬI TRẢ LỜI

THƯ ĐIỆN TỬ CỦA BẠN SẼ KHÔNG ĐƯỢC CÔNG KHAI. TRƯỜNG BẮT BUỘC CÓ KÈM DẤU *

*