Chuyện Ma ở Ninh Bình có thật 100%

Admin

Administrator
Thành viên BQT
#1
Em được biết 2 trường hợp ở quê ngoại em rồi.
Thứ nhất là chú hàng xóm ở nhà bà ngoại em (Nam Định):tóm tắt như thế này: khi bốc mộ mẹ không biết là mả kết mà cứ đào lên, sau đó thì chú ấy đang làm ăn ngon lành trên xã - chức nhỏ thôi - bị dây dưa gì đó thế là phải đi tù. Giờ ra tù rồi, đi làm thuê, chạy xe trên HN một thời gian rồi lại chuyển về NĐ. Giờ nhà cửa cũng hoang sơ lắm, không được tươm tất như trước.
Thứ hai là nhà chú - chồng của dì em. Bố chú ấy mất, chôn ở Ninh Bình, chú đi xem thì bảo mộ kết chưa bốc được nhưng mấy anh ở NB không nghe cứ bốc.
Sau rồi anh chú ấy người thì mất, người thì bị tai nạn gãy chân, còn nhà chú ấy thì con trai (em họ em) lấy trộm của bố 70 triệu - lúc đó nó học lớp 6,7 gì đó - rồi bỏ đi mất tích. Gia đình nhờ công an, thầy bói.... mà không thấy.
Hơn 2 năm rồi, tháng trước em ấy vừa về, nhà em mừng quá. Nhìn thằng bé mà không ai nhận ra, gầy xơ xác, cao 1m75 mà chưa được 50 kg! Em ấy bảo là lấy trộm tiền đi chơi, ở ND có 3 ngày thôi rồi qua chat, mấy đứa trong miền Nam rủ vào đó chúng nó đưa đi chơi. Vào tới nơi thì bị chúng lấy hết tiền. Sau xin được vào làm quán phở.
Nhớ hết số điện thoại của gd nhưng không dám gọi, không dám về, giờ không chịu được nữa tìm về nhà mà không dám. May quá, cuối cùng thì em cũng đủ can đảm gọi điện cho ông ngoại!
Mà không biết gặp trường hợp mả kết, lỡ bốc lên rồi thì có cách nào giải không m.n nhỉ????
Còn chuyện nữa cũng ở quê ngoại em. Nhà hàng xóm đối diện (cách nhà bà em 1 cái ao) trước đây chơi xấu với bọn Tàu bị nó yểm bùa.
Bà em kể là trước nhà ông Cẳm ấy cũng có người làm lính, sau nhờ ông thầy địa lý người Tàu yểm mộ được thăng quan tiến chức, của nả đầy nhà. Ông thầy địa lý trồng một khóm trúc ở mộ tổ nhà ấy, bảo khi nào thành đạt thì sẽ cho người sang lấy tiền công, khóm trúc lớn tới đâu thì tính tới đó (không hiểu tính kiểu gì????).
Nhà ấy thường xuyên cho người bẻ mỗi khi trúc lên, nó vẫn sống. Đến lúc họ sang lấy tiền thì vẫn đưa đủ cho họ, nhưng lại cho người chặn đường cướp lại tiền.
Thế là nó yểm cho, mộ tổ nhà ông ấy ở đồng bằng (ND là vùng đồng bằng chiêm trũng) không gần sông ngòi mà không hiểu sao trôi mất tăm! Rồi từ đó cứ ba đời thắt cổ một đời mổ bụng. Tuần hoàn đến nay là vòng thứ 2 rồi, em đang không biết đời này họ nhà ông ấy ai mổ bụng đây, vòng tuần hoàn trước bà em bảo là chú ông ấy chơi bạc thua rồi tự cầm dao rạch bụng mà chết! Gần đây nhất là ông Cẳm đó thắt cổ chết, không biết do bực gì con cái hay sao ấy. Theo đúng thứ tự thì tiếp theo là có người mổ bụng, không biết giờ còn ứng vào ai không nữa!