HLV Park Hang Seo không kìm được nước mắt trên xe bus sau thất bại của Olympic Việt Nam

Admin

Administrator
Thành viên BQT
#1
Thầy Hang Seo ơi! Người cha đáng kính của đội tuyển U23 Việt Nam ơi! Không có gì phải nuối tiếc nữa cả vì tất cả những gì thầy dành cho đội bóng đã là quá tuyệt vời rồi.
Olympic Việt Nam đã có màn trình diễn khá ấn tượng trong trận tranh HC đồng môn bóng đá nam ASIAD 2018 với Olympic UAE.
Các học trò của HLV Park Hang Seo chơi lấn lướt đối thủ to cao hơn và ngay cả khi nhận bàn thua đáng tiếc, Olympic Việt Nam vẫn có được bàn gỡ hòa 1-1 của Văn Quyết. Không may mắn trong nửa cuối hiệp 2 dù ép sân đối thủ, Olympic Việt Nam sau đó đã gục ngã ở loạt sút luân lưu định mệnh.

Sau trận đấu, HLV Park Hang Seo ngồi bất động trên băng ghế huấn luyện, gương mặt thất thần. Nỗi buồn ấy còn kéo dài cho tới tận khi chiến lược gia 59 tuổi người Hàn Quốc lên xe bus chở đội tuyển về khách sạn.
Ngồi trên xe, HLV Park Hang Seo khóc sụt sùi. Mặc dù không muốn rơi nước mắt, nhưng những dòng lệ cứ tuôn ra. Thi thoảng nhà cầm quân người Hàn Quốc lại phải lấy tay gạt đi những giọt nước mắt, nước mũi chảy tràn ra.

Chứng kiến HLV Park Hang Seo khóc sụt sùi như thế, mới biết tình cảm ông danh cho bóng đá Việt Nam lớn đến mức nào. Chưa đầy một năm làm việc, thuyền trưởng người Hàn Quốc đã đưa bóng đá Việt Nam đi hết từ kỳ tích này đến cột mốc lịch sử khác.

Cũng giống như VCK U23 châu Á ở Thường Châu, ASIAD 2018 là một hành trình dang dở, nhưng là nơi bóng đá Việt Nam vượt ngưỡng, để vươn dần lên tới tầm châu lục. Hàng triệu người hâm mộ Việt Nam đều dành tình cảm đặc biệt cho HLV Park Hang Seo và hy vọng ông sẽ tiếp tục giúp đội tuyển Việt Nam chinh phục được chức vô địch AFF Cup 2018 diễn ra vào cuối năm nay.