Mua điện thoại chơi game võ lâm việt mobile

Admin

Administrator
Thành viên BQT
#1
Thấy ae cũng lấn cấn về chọn máy để chơi game thì mình xin chia sẻ một số kinh nghiệm chọn máy như sau:
1. Nếu anh em là người có thể sử dụng máy tính bảng thường xuyên thì nên chọn xiaomi mi Pad 4. Giá bản thấp nhất là 4tr2, cao nhất là 5tr5. Chip snapdragon 660 quá mượt và giá yêu hết cỡ. Quan trọng nữa là pin trâu, train k phải ôm sạc.
Mua tại đây: https://shorten.asia/RAWzyycC
2. Nếu anh em không có điều kiện ôm ipad thì nên sắm con xiaomi mi6X, bản 6Gb ram chỉ có 4tr3 thôi. Cũng chip 660 mượt vcl. Tuy nhiên sắm e này mà train thì hơi đuối pin, nên sắm kèm cục sạc dự phòng.
Mua tại đây: https://shorten.asia/jczUFx7A
3. Nếu anh em có điều kiện kinh tế thì ngại ngùng gì mà k quất em Xiaomi Black Shark giá 10tr3 mà dùng nhỉ. K cần ns nhiều về còn này, chỉ cần biết nó tuyệt vời vcl luôn. Máy chân chính chuyên dành ho game thủ.
Mua tại đây: https://shorten.asia/xuC2PsRv
4. Còn nếu mà ae muốn có 1 siêu phẩm giá rẻ nhất thế giới thì có Pocophone tầm 8tr nhé. Chip snapdragon 845, đc thiết kế hỗ trợ để chơi game luôn.
Mua tại đây: https://shorten.asia/tcKTtAbC

5. Không nên chọn Iphone hay Ipad vì nếu giả sử có phần mềm auto hay là gì gì đó thì sẽ k cài đc, đến lúc đó lại è cổ (cái này là quan điểm cá nhân của mình, ai thấy k đúng thì đừng chửi mình khổ thân nha)

6. Còn một số ae khuyên nên mua Xiaomi Note 5 pro hoặc các sản phẩm chip 636 thì mình nghĩ là k nên, giá thành chỉ rẻ hơn những con kể trên khoảng vài trăm mà hiệu năng thua tới 40% thì k nên nha ae, chưa kể đến lúc cập nhật lâu dài nó dễ vị nát hơn chip 660.
7. Mình xin khẳng định là mình k quảng cáo cho xiaomi hay đơn vị bán hàng nào nha. Mình chia sẻ thật tâm để ae có sự lựa chọn tốt nhất để đồng hành xây dựng cộng đồng game huyền thoại. Qua quá nhiều thời gian nghiên cứu và trải nghiệm thực tế thì mình xin phép khẳng định Apple và Xiaomi là 2 hãng điện thoại cho người dùng cảm giác trải nghiệm mượt mà nhất. Xin cảm ơn anh em đã đọc. Chúc anh em sức khoẻ, hạnh phúc và train ra đồ ngon
))
Nguồn: Thanh Văn‎ – Thảo Luận và Hỗ Trợ Võ Lâm Việt Mobile