Ninh Bình: Bắt đối tượng chuyên cướp giật của phụ nữ

Admin

Administrator
Thành viên BQT
#1
Do thiếu tiền tiêu xài, Quý nảy sinh ý định cùng đồng bọn đi cướp tài sản của người đi đường. “Con mồi” mà bọn chúng nhắm đến là phụ nữ đi 1 mình trên đường vắng.
Ngày 30/8, thông tin từ Công an huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình cho biết, đã bắt giữ được một đối tượng cướp giật tài sản với những thủ đoạn rất manh động. Đối tượng bị bắt giữ về hành vi cướp giật tài sản là Nguyễn Trọng Quý (SN 1996, trú tại thôn Hán Man, xã Gia Tiến, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình).
Trong quá trình điều tra, Công an huyện Hoa Lư đã có tài liệu, chứng minh làm rõ trong khoảng tháng 6/2018, Nguyễn Trọng Quý đã cùng đồng bọn gây ra 2 vụ cướp giật tài sản của chị Phạm Thị Thắm (SN 1982, ở thôn Quán Vinh, xã Ninh Hòa, huyện Hoa Lư) và chị Nguyễn Thị Phượng (SN 1973, ở thôn Trường Sơn, xã Trường Yên, huyện Hoa Lư).
Tài sản bọn chúng chiếm đoạt được gồm 2 điện thoại di động và khoảng 3,1 triệu đồng.
Tại cơ quan công an, Quý khai nhận do thiếu tiền tiêu xài nên đã nảy sinh ý định rủ đồng bọn đi cướp giật tài sản. "Con mồi" được các đối tượng nhắm đến là phụ nữ, đi xe máy một mình trên những đoạn đường vắng.
Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.
Công Đức