Trường THPT Nguyễn Công Trứ tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Admin

Administrator
Thành viên BQT
#1
Sáng 20/11, Trường THPT Nguyễn Công Trứ (thành phố Ninh Bình) đã tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018). Dự lễ kỷ niệm có lãnh đạo thành phố Ninh Bình; lãnh đạo Cục Quân y, Tổng cục Hậu cần; Giám đốc Bệnh viện 5, Quân khu III; Giám đốc Công ty TNHH Hải Hà – chủ đầu tư trường THPT Nguyễn Công Trứ; đại diện Công an tỉnh; Bệnh viện Đa khoa tỉnh cùng các doanh nghiệp trên địa bàn và gần 500 học sinh, thầy cô giáo nhà trường.
Tặng hoa, chúc mừng nhà trường nhân kỷ niệm 20/11.


Tại buổi lễ, thầy trò nhà trường cùng các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang 36 năm của ngành GD-ĐT Việt Nam. Đây là dịp để toàn xã hội thể hiện tình cảm tốt đẹp và bày tỏ sự tri ân đối với ngành giáo dục và đối với các thầy, cô giáo. Đồng thời là dịp để đội ngũ thầy, cô giáo thể hiện quyết tâm không ngừng phấn đấu, rèn luyện trau dồi đạo đức, tình yêu nghề nghiệp, phong cách nhà giáo và trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ để xứng đáng hơn nữa với nghề cao quý được cả xã hội tôn vinh.
Đóng góp vào sự nghiệp giáo dục tỉnh nhà, 18 năm qua, đội ngũ cán bộ, giáo viên trường THPT Nguyễn Công Trứ đã ngày càng được củng cố vững mạnh, chất lượng được nâng cao, 100% giáo viên có trình độ đại học và trên đại học (có 1 tiến sĩ, 2 thạc sĩ và 3 giáo viên đang theo học thạc sĩ), đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Năm học 2017-2018, nhà trường vinh dự được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen vì đã có nhiều thành tích trong dạy học và đổi mới sáng tạo. Năm học 2018-2019, trường THPT Nguyễn Công Trứ có 10 lớp với gần 500 học sinh, cơ sở vật chất được đầu tư sửa chữa khang trang, đầy đủ trang thiết bị dạy học hiện đại; với sự nỗ lực các thầy cô cùng học sinh, nhà trường phấn đấu tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tạo mọi cơ hội cho học sinh được phát triển tài năng, thi đỗ vào các trường đại học, cao đẳng, tự tin bước vào cuộc sống, hội nhập; nỗ lực duy trì nề nếp, kỷ cương trường, lớp học để nhà trường trở thành địa chỉ tin cậy trong bậc học THPT.

Hồng Vân- Minh Quang​